Chính sách vận chuyển

Cập nhật: 2017-01-18 11:55:37
Lượt xem: 127

  

Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu thực hiện dịch vụ bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Phòng tranh son dầu xuất khẩu, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

 

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. 

 

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

 

1. Nhận hàng trực tiếp tại Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu

 

Với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu, Quý khách sẽ nhận hàng tại phòng tranh.

 

2. Nhân viên Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu giao hàng tại nhà khách hàng

 

Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 

Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

 

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

 

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

 

Với những khách hàng thuộc các tỉnh/thành phố ở xa, Phòng tranh sơn dầu sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát có uy tín chuyển hàng cho Quý khách.

 

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

·         Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 2 ngày,

·         Chuyển phát thường: Từ 3 đến 7 ngày ( tùy vị trí xa gần tỉnh thành).

 

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

 

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

 

Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen/thân, tin cậy vào xe khách.

 

Phòng tranh sơn dầu sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và một số thông tin khác.

Các bài viết khác