Tranh treo phòng khách

Cập nhật: 2020-02-28 03:19:38
Lượt xem: 127

Phòng khách luôn là nơi trung tâm của bất kỳ ngôi nhà Việt nào. Phòng khách là chỗ để các thành viên trong gia đình sinh hoạt chung nên nó là căn phòng rộng rãi nhất trong ngôi nhà. Nó cũng là chỗ đón tiếp và trò chuyện cùng các vị khách đến nhà chơi. Vì vậy không gian này cần được đầu tư, chăm chút tỷ mỷ sao cho đẹp nhất và mang lại bầu không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm.

Tranh treo phòng khách là đồ vật không thể thiếu để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn trở nên lung linh hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa tranh treo phòng khách đẹp và nội thất sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đặc biệt.

Tranh treo phòng khách còn thể hiện gu thẩm mỹ, tính cách hay ước muốn của chủ nhà.

Tranh treo phòng khách đẹp không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật để tô điểm cho phòng khách. Nếu bạn là người am hiểu về phong thủy thì một bức tranh treo phòng khách phù hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong phòng khách, vị trí ghế sô pha (sofa) là trung tâm, mảng tường bên trên ghế sô pha nên là nơi treo bức tranh quan trọng nhất. Đó có thể là tranh phong cảnh, tranh hoa, hoặc một bức tranh phong thủy. Mảng tường đối diện ghế sofa cũng là vị trí rất tốt để treo tranh.

Ngoài ra, nếu trong phòng khách có những mảng tường nhỏ, phụ, có thể treo thêm những bức tranh hoa, tranh phong cảnh khổ nhỏ.

Các bạn có thể tham khảo một số tranh treo phòng khách do Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu thực hiện trong các bức ảnh dưới đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại các trang Tranh treo nhà khách hàng, Tranh có sẵn.

Các bài viết khác