Hướng dẫn mua hàng

Cập nhật: 2020-02-26 23:16:32
Lượt xem: 127

  

Để mua hàng Quý khách có thể mua trực tiếp tại Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu hoặc đặt hàng qua điện thoại, email. 

Khi mua hàng trực tiếp tại phòng tranh, Quý khách có thể tận mắt nhìn thấy và cảm nhận được chất lượng vượt trội của sản phẩm của Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu.

Quý khách có thể chọn mua tranh trong danh mục Tranh có sẵn, có thể giao hàng ngay hoặc đặt vẽ một bức tranh theo yêu cầu. Quý khách có thể chọn mẫu tranh cần vẽ từ Catalogue tranh của chúng tôi đã được chọn lọc và phân loại sẵn (Tranh hoa, tĩnh vật; Tranh phong cảnh; Tranh người; Tranh động vật; Tranh tôn giáo; Tranh trìu tượng; Tranh thuyền biển; Tranh phong thủy; Tranh bộ) hoặc một mẫu bất kỳ (có chất lượng tốt) mà Quý khách có.

Đơn đặt hàng cần chỉ ra kích thước, loại khung (trong danh mục Khung tranh có sẵn của chúng tôi) mà Quý khách mong muốn. Nếu các bạn muốn kích thước tranh tuân theo phong thủy, sử dụng thước Lỗ Ban, có thể tham khảo bảng kích thước Lỗ Ban ứng với các cung tốt tại đây.

Đơn đặt hàng sẽ được thực hiện trong thời gian từ 21 đến 28 ngày. Các họa sĩ sẽ vẽ tranh theo nhiều lớp, sau mỗi lớp cần để sơn dầu khô mới có thể vẽ tiếp lớp khác. Kỹ thuật vẽ nhiều lớp này sẽ tạo ra các hòa sắc đẹp mà nếu chỉ đơn thuần trộn mầu từ bảng mầu thì không thể nào có được. Bên cạnh đó kỹ thuật vẽ nhiều lớp cũng giúp bức tranh được bền mầu, có tuổi thọ cao. Đó là lý do vì sao cần nhiều thời gian để hoàn thành một bức tranh chất lượng cao, với màu sắc đẹp và độ bền cao. Ngoài ra, một số dòng tranh như tranh của danh họa Van Gogh chẳng hạn, có lớp sơn rất dày, còn cần nhiều thời gian hơn nữa để sơn thực sự khô.

Chất lượng tranh có sẵn và tranh vẽ theo đặt hàng đều theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường Châu Âu, cái nôi của nghệ thuật tranh sơn dầu, có bề dày lịch sử hơn 600 năm. Tất cả đều sử dụng họa phẩm cao cấp, do các nghệ nhân trên 25 năm kinh nghiệm thực hiện, tuân thủ quy trình vẽ nhiều lớp và được kiểm tra, nghiệm thu trước khi xuất xưởng.

Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đỉnh cao.

Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu sẽ chuyển hàng đến tận nhà khách hàng trên phạm vi toàn quốc, cũng như đi các nước. Đối với khách hàng trong nước, tranh cung cấp cho khách hàng có đầy đủ khung, móc treo tranh. Đối với các khách hàng nước ngoài, tranh chuyển ra nước ngoài sẽ không bao gồm khung và được cuộn lại bảo quản trong ống nhựa. 

Các bài viết khác